पंतप्रधान कार्यालय
दिल्ली कॅन्टोन्मेंट येथील लष्करी रुग्णालयात (R&R) गेल्या 18 महिन्यात ईएनटी विभागाद्वारे रुग्णांच्या दोन्ही कानांवर एकाच वेळी कॉक्लीअर प्रत्यारोपणच्या 50 शस्त्रक्रियांच्या ऐतिहासिक कामगिरीचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
05 OCT 2023 11:04AM by PIB Mumbai
दिल्ली कॅन्टोन्मेंट येथील लष्करी रुग्णालयात (R&R) गेल्या 18 महिन्यात ईएनटी विभागाने रुग्णांच्या दोन्ही कानांवर एकाच वेळी कॉक्लीअर प्रत्यारोपणच्या 50 शस्त्रक्रिया करत बजावलेल्या ऐतिहासिक कामगिरीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पत्र सूचना कार्यालयाच्या एक्स पोस्टचा हवाला देत पंतप्रधान म्हणाले;
"कॉक्लियर प्रत्यारोपणमध्ये उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल अभिनंदन. अशा प्रकारची समर्पित वृत्ती आणि कौशल्य अनेकांसाठी उज्ज्वल आणि निरोगी भविष्य सुनिश्चित करते. या कामगिरीतून आपल्या वैद्यकीय व्यावसायिकांची दृढ वचनबद्धता प्रतिबिंबित होते .”

Prime Minister's Office
PM lauds benchmark of 50 bilateral simultaneous cochlear implants in the last 18 months by ENT Department at Army Hospital (R&R) in Delhi Cantt
05 OCT 2023 11:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benchmark of 50 bilateral simultaneous cochlear implants in the last 18 months by the Department of Ear, Nose & Throat (ENT) at Army Hospital (R&R) in Delhi Cantt.
Quoting a post on X by Press Information Bureau, the Prime Minister said;
“Compliments for setting a great benchmark in cochlear implants. Such dedication and expertise ensure a brighter and healthier future for many. This accomplishment also speaks volumes about our medical professionals' commitment.”