पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सिक्कीमच्या मुख्यमंत्र्यांशी केली चर्चा
सिक्कीमच्या काही भागांमध्ये आलेल्या दुर्दैवी नैसर्गिक आपत्तीच्या पार्श्वभूमीवर परिस्थितीचा घेतला आढावा
04 OCT 2023 4:29PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिक्कीमचे मुख्यमंत्री प्रेमसिंह तमांग यांच्याशी चर्चा केली आणि सिक्कीमच्या काही भागांमध्ये आलेल्या दुर्दैवी नैसर्गिक आपत्तीच्या पार्श्वभूमीवर परिस्थितीचा आढावा घेतला. या संकटकाळात सर्वतोपरी सहकार्य करण्याचे आश्वासनही पंतप्रधानांनी दिले आहे.
बाधितांच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी पंतप्रधानांनी प्रार्थना केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“सिक्कीमचे मुख्यमंत्री @PSTamangGolay यांच्याशी चर्चा केली आणि राज्याच्या काही भागांमध्ये आलेल्या दुर्दैवी नैसर्गिक आपत्तीच्या पार्श्वभूमीवर परिस्थितीचा आढावा घेतला. या आव्हानात्मक परिस्थितीला सामोरे जाण्यासाठी सर्वतोपरी सहकार्य करण्याचे आश्वासन दिले. बाधित झालेल्या सर्वांच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी मी प्रार्थना करतो. ”

Prime Minister's Office
PM speaks to Sikkim Chief Minister
Takes stock of the situation in the wake of the unfortunate natural calamity in parts of the Sikkim
04 OCT 2023 3:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Chief Minister of Sikkim, Shri Prem Singh Tamang and took stock of the situation in the wake of the unfortunate natural calamity in parts of the Sikkim. He has also assured all possible support in this situation.
Shri Modi also prayed for the safety and well-being of all those affected.
The Prime Minister posted on X;
“Spoke to Sikkim CM Shri @PSTamangGolay and took stock of the situation in the wake of the unfortunate natural calamity in parts of the state. Assured all possible support in addressing the challenge. I pray for the safety and well-being of all those affected.”