பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் கேனோ (படகு) இரட்டையர் 1000 மீட்டர் பிரிவில் அர்ஜூன் சிங், சுனில் சிங் சலாம் ஆகியோர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
03 OCT 2023 2:19PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் கேனோ (படகு) இரட்டையர் 1000 மீட்டர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அர்ஜூன் சிங், சுனில் சிங் சலாம் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் கேனோ (படகு) இரட்டையர் 1000 மீட்டர் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அர்ஜூன் சிங், சுனில் சிங் சலாம் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள்.
அவர்கள் தங்கள் அற்புதமான செயல்திறன் மற்றும் உறுதியால் நாட்டிற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளனர். மில்லியன் கணக்கான இளம் இந்தியர்கள் தங்கள் கனவுகளைத் தொடரவும், விளையாட்டில் சிறந்து விளங்கவும் அவர்கள் உத்வேகம் அளித்துள்ளனர்.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Arjun Singh and Sunil Singh Salam in Men's Canoe Double 1000m event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Arjun Singh and Sunil Singh Salam on winning the Bronze medal in Men's Canoe Double 1000m event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Arjun Singh and Sunil Singh Salam for winning the Bronze Medal in the Men's Canoe Double 1000m event at the Asian Games.
They have made the nation proud with their splendid performance and determination. They have also inspired millions of young Indians to pursue their dreams and excel in sports.”