പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ കനോയ് ഡബിൾ 1000 മീറ്ററിൽ അർജുൻ സിംഗും സുനിൽ സിംഗ് സലാമും വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
03 OCT 2023 2:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ കനോയ് ഡബിൾ 1000 മീറ്ററിൽ വെങ്കലം നേടിയ അർജുൻ സിംഗിനെയും സുനിൽ സിംഗ് സലാമിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ കനോയ് ഡബിൾ 1000 മീറ്ററിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അർജുൻ സിംഗിനും സുനിൽ സിംഗ് സലാമിനും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. തങ്ങളുടെ മികച്ച പ്രകടനവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും കൊണ്ട് അവർ രാജ്യത്തിന് അഭിമാനമായി. ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ഇന്ത്യൻ യുവാക്കളെ അവരുടെ സ്വപ്നങ്ങൾ പിന്തുടരാനും കായികരംഗത്ത് മികവ് പുലർത്താനും അവർ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു''.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Arjun Singh and Sunil Singh Salam in Men's Canoe Double 1000m event at Asian Games 2022
03 OCT 2023 2:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Arjun Singh and Sunil Singh Salam on winning the Bronze medal in Men's Canoe Double 1000m event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Arjun Singh and Sunil Singh Salam for winning the Bronze Medal in the Men's Canoe Double 1000m event at the Asian Games.
They have made the nation proud with their splendid performance and determination. They have also inspired millions of young Indians to pursue their dreams and excel in sports.”