ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి సంస్మరణ
02 OCT 2023 8:53AM by PIB Hyderabad
భారత పూర్వ ప్రధానమంత్రి లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“శ్రీ లాల్ బహదూర్ శాస్త్రి జయంతి నేపథ్యంలో ఆయనను సంస్మరించుకుంటున్నాను. ఆయన నిరాడంబరత్వం, దేశం పట్ల అంకితభావం.. ముఖ్యంగా ‘జై జవాన్-జై కిసాన్’ అంటూ ఆయనిచ్చిన అజరామర నినాదం నేటికీ దేశవ్యాప్తంగా ప్రతిధ్వనిస్తూ తరతరాలకూ స్ఫూర్తినిస్తున్నాయి. దేశ ప్రగతిపై ఆయన అచంచల నిబద్ధత, సవాళ్ల సమయంలో ఆయన నాయకత్వం ప్రపంచానికే ఆదర్శప్రాయం. శక్తిమంతమైన భారతదేశం దిశగా ఆయన కలల సాకారానికి మనం నిర్విరామంగా శ్రమిద్దాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Lal Bahadur Shastri on his Jayanti
02 OCT 2023 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lal Bahadur Shastri on his Jayanti.
The Prime Minister posted on X;
“Remembering Lal Bahadur Shastri Ji on his Jayanti. His simplicity, dedication to the nation, and iconic call for 'Jai Jawan, Jai Kisan' resonate even today, inspiring generations. His unwavering commitment to India's progress and his leadership during challenging times remain exemplary. May we always work to realise his vision for a strong India.”