पंतप्रधान कार्यालय
मालदीवच्या राष्ट्रपतीपदी निवड झाल्याबद्दल डॉ मोहम्मद मुइज्जू यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Mumbai
मालदीवच्या राष्ट्रपतीपदी निवड झाल्याबद्दलडॉ मोहम्मद मुइज्जू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"मालदीवच्या राष्ट्रपतीपदी निवड झाल्याबद्दल @MMuizzu यांचे अभिनंदन आणि शुभेच्छा.
भारत-मालदीव द्विपक्षीय संबंध अधिक मजबूत करण्यासाठी आणि हिंद महासागर क्षेत्रात आपले सर्वांगीण सहकार्य वृद्धिंगत करण्यासाठी भारत कटिबद्ध आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations and greetings to @MMuizzu on being elected as President of the Maldives.
India remains committed to strengthening the time-tested India-Maldives bilateral relationship and enhancing our overall cooperation in the Indian Ocean Region."