പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാലിദ്വീപിന്റെ പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡോ. മുഹമ്മദ് മുയിസ്സുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി : 01 ഒക്ടോബര്‍ 2023
മാലിദ്വീപ് പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡോക്ടര്‍ മുഹമ്മദ് മുയിസ്സുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
'മാലദ്വീപ് പ്രസിഡന്റായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട ഡോ. മുഹമ്മദ് മുയിസ്സുവിന് അഭിനന്ദനങ്ങളും ആശംസകളും. കാലങ്ങളായി നിലനില്‍ക്കുന്ന ഇന്ത്യ-മാലദ്വീപ് ഉഭയകക്ഷി ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും ഇന്ത്യന്‍ മഹാസമുദ്ര മേഖലയില്‍ നമ്മുടെ സമ്പൂര്‍ണ സഹകരണം വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്'',
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations and greetings to @MMuizzu on being elected as President of the Maldives.
India remains committed to strengthening the time-tested India-Maldives bilateral relationship and enhancing our overall cooperation in the Indian Ocean Region."