Prime Minister's Office
PM congratulates Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr Mohamed Muizzu on being elected as the President of Maldives.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations and greetings to @MMuizzu on being elected as President of the Maldives.
India remains committed to strengthening the time-tested India-Maldives bilateral relationship and enhancing our overall cooperation in the Indian Ocean Region."

பிரதமர் அலுவலகம்
மாலத்தீவு அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட டாக்டர் முகமது முயிசுவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 OCT 2023 9:43AM by PIB Chennai
மாலத்தீவின் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள டாக்டர் முகமது முயிசுவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“மாலத்தீவின் அதிபராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள டாக்டர் முகமது முயிசுவுக்கு @MMuizzu வாழ்த்துகளையும், பாராட்டுகளையும் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
காலத்தால் சோதிக்கப்பட்ட இந்திய-மாலத்தீவு இருதரப்பு உறவை வலுப்படுத்தவும், இந்தியப் பெருங்கடல் பிராந்தியத்தில் நமது ஒட்டுமொத்த ஒத்துழைப்பை மேம்படுத்தவும் இந்தியா உறுதிபூண்டுள்ளது.”