पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेनिस मिश्र दुहेरी स्पर्धेत भारताला सुवर्णपदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद.
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रोहन बोपण्णा आणि ऋतुजा भोसले या मिश्र दुहेरीच्या जोडीने हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेनिस मिश्र दुहेरी स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“रोहन बोपण्णा आणि रुतुजा भोसले यांचे अप्रतिम क्रीडा प्रदर्शन. त्यांनी टेनिस मिश्र दुहेरी स्पर्धेत भारतासाठी प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक पटकावले. त्यांनी उल्लेखनीय सांघिक भावना आणि परस्पर समन्वयाचे प्रदर्शन केले. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी हार्दिक शुभेच्छा.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Mixed Doubles pair of Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale on winning Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What a great game by Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale. They bring back a prestigious Gold for India in Tennis Mixed Doubles. They have demonstrated remarkable team spirit and coordination. Best wishes for their future endeavours.