Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Mixed Doubles pair of Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale on winning Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What a great game by Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale. They bring back a prestigious Gold for India in Tennis Mixed Doubles. They have demonstrated remarkable team spirit and coordination. Best wishes for their future endeavours.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിലെ ടെന്നീസ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ ടെന്നീസ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ സ്വർണം നേടിയ രോഹൻ ബൊപ്പണ്ണ-റുതുജ ഭോസാലെ സഖ്യത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“രോഹൻ ബൊപ്പണ്ണയുടെയും റുതുജ ഭോസാലെയുടെയും മികച്ച പ്രകടനം. ടെന്നീസ് മിക്‌സഡ് ഡബിൾസിൽ അവർ ഇന്ത്യക്ക് അഭിമാനകരമായ സ്വർണം കൊണ്ടുവന്നു. കളിയിലെ അവരുടെ കഴിവും ഏകോപനവും ശ്രദ്ധേയമാണ്. അവരുടെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ.