પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં ટેનિસ મિક્સ્ડ ડબલ્સ ઇવેન્ટમાં પ્રાપ્ત ગોલ્ડ મેડલ અભિનંદન પાઠવ્યા
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રોહન બોપન્ના અને રુતુજા ભોસલેની મિશ્ર ડબલ્સ જોડીને હંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં ટેનિસ મિક્સ્ડ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“રોહન બોપન્ના અને રૂતુજા ભોસલેની કેટલી શાનદાર રમત છે. તેઓ ટેનિસ મિક્સ ડબલ્સમાં ભારત માટે પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ પરત લાવે છે. તેઓએ નોંધપાત્ર ટીમ ભાવના અને સંકલનનું પ્રદર્શન કર્યું છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022
30 SEP 2023 6:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Mixed Doubles pair of Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale on winning Gold medal in Tennis Mixed Doubles event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“What a great game by Rohan Bopanna and Rutuja Bhosale. They bring back a prestigious Gold for India in Tennis Mixed Doubles. They have demonstrated remarkable team spirit and coordination. Best wishes for their future endeavours.