Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Baliyan for winning Bronze Medal
30 SEP 2023 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Baliyan for winning Bronze Medal in the Shot Put event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Indian athletes continue to shine at the Asian Games 2022!
A big congratulations to the exceptional Kiran Baliyan for her amazing achievement in the Shot Put event and winning the Bronze Medal. Her success has delighted the entire nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल किरण बालियान यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 SEP 2023 2:57PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत गोळाफेकीचे कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किरण बालियान यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये भारतीय खेळाडूंची चमकदार कामगिरी!
अद्वितीय क्रीडापटू किरण बालियान यांचे गोळाफेक स्पर्धेत अप्रतिम कामगिरी केल्याबद्दल आणि कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल खूप खूप अभिनंदन. त्यांच्या यशाने संपूर्ण देशाला आनंद झाला आहे.”