Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Kiran Baliyan for winning Bronze Medal
30 SEP 2023 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Kiran Baliyan for winning Bronze Medal in the Shot Put event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Indian athletes continue to shine at the Asian Games 2022!
A big congratulations to the exceptional Kiran Baliyan for her amazing achievement in the Shot Put event and winning the Bronze Medal. Her success has delighted the entire nation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કિરણ બાલિયાનને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
30 SEP 2023 2:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કિરણ બાલિયાનને એશિયન ગેમ્સમાં શોટ પુટ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“એશિયન ગેમ્સ 2022માં ભારતીય એથ્લેટ્સ ચમકવાનું ચાલુ રાખે છે!
અસાધારણ કિરણ બાલિયાનને શોટ પુટ ઈવેન્ટમાં તેની અદભૂત સિદ્ધિ અને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. તેણીની સફળતાએ સમગ્ર દેશને આનંદિત કર્યો છે.