ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਆਨ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੀ ਕੌਕਸਲੈੱਸ ਫੌਰ ਰੋਇੰਗ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪੁਰਸ਼ ਕੌਕਸਲੈੱਸ ਫੌਰ ਰੋਇੰਗ ਟੀਮ ਦੇ ਆਸ਼ੀਸ਼, ਭੀਮ ਸਿੰਘ, ਜਸਵਿੰਦਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਪੁਨਿਤ ਕੁਮਾਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਸ ਟੀਮ ਦੇ ਅਤੁਲਨੀਯ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਆਪਸੀ ਤਾਲਮੇਲ ਦੇ ਬਲ ’ਤੇ ਇਸ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ ਨੂੰ ਹਾਸਿਲ ਕੀਤਾ ਹੈ।

Prime Minister's Office
PM congratulates men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze at Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ashish, Bheem Singh, Jaswinder Singh & Punit Kumar of India's men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze Medal at Asian Games 2022.
PM Modi noted incredible determination and coordination of the team to achieve this remarkable achievement.