Prime Minister's Office
PM congratulates men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze at Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ashish, Bheem Singh, Jaswinder Singh & Punit Kumar of India's men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze Medal at Asian Games 2022.
PM Modi noted incredible determination and coordination of the team to achieve this remarkable achievement.

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पुरुषांच्या कॉक्सलेस फोर रोइंग संघाचे केले अभिनंदन
25 SEP 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2023 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भारताच्या पुरुष कॉक्सलेस फोर रोइंग संघातील आशिष, भीम सिंग, जसविंदर सिंग आणि पुनित कुमार यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
हे उल्लेखनीय यश मिळवण्यासाठीच्या संघाच्या अविश्वसनीय दृढनिश्चयाचे आणि समन्वयाचे पंतप्रधान मोदींनी कौतुक केले आहे.