Prime Minister's Office
PM congratulates men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze at Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ashish, Bheem Singh, Jaswinder Singh & Punit Kumar of India's men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze Medal at Asian Games 2022.
PM Modi noted incredible determination and coordination of the team to achieve this remarkable achievement.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪುರುಷರ ಕಾಕ್ಸಲೆಸ್ ಫೋರ್ ರೋಯಿಂಗ್ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2022 ರ ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾರತದ ಪುರುಷರ ಕಾಕ್ಸಲೆಸ್ ಫೋರ್ ರೋಯಿಂಗ್ ತಂಡದ ಆಶಿಶ್, ಭೀಮ್ ಸಿಂಗ್, ಜಸ್ವಿಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಪುನೀತ್ ಕುಮಾರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ತಂಡವು ಅದಮ್ಯ ಸಂಕಲ್ಪ ಮತ್ತು ಪರಸ್ಪರ ಸಮನ್ವಯದ ಬಲದಿಂದ ಈ ಗಮನಾರ್ಹ ಸಾಧನೆಯನ್ನು ಮಾಡಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದರು.