പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കലം നേടിയ പുരുഷ കോക്‌ലെസ് ഫോര്‍ തുഴച്ചില്‍ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ്-2022 ല്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് ഇന്ത്യന്‍ പുരുഷ കോക്‌സ്‌ലെസ് ഫോര്‍ തുഴച്ചില്‍ ടീമിലെ ആശിഷ്, ഭീം സിംഗ്, ജസ്‌വീന്ദര്‍ സിംഗ്, പുനിത് കുമാര്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ടീമിന്റെ അത്ഭുതകരമായ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും ഏകോപനവുമാണ് ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം കൈവരിച്ചതിന് പിന്നിലെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.

Prime Minister's Office
PM congratulates men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze at Asian Gamesย
25 SEP 2023 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ashish, Bheem Singh, Jaswinder Singh & Punit Kumar of India's men's Coxless Four Rowing Team for winning Bronze Medal at Asian Games 2022.
PM Modi noted incredible determination and coordination of the team to achieve this remarkable achievement.