பிரதமர் அலுவலகம்
தில்லி மெட்ரோவில் பயணிக்கும் மக்களின் எண்ணிக்கை கொரோனாவுக்கு முந்தைய நிலையை முந்திச் சென்றதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 SEP 2023 8:18AM by PIB Chennai
தில்லி மெட்ரோவில் தினசரி பயணிகளின் எண்ணிக்கை அதிகரித்து வருவதை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, பாராட்டியுள்ளார்.
தில்லி மெட்ரோவில் தினசரி பயணிக்கும் மக்களின் எண்ணிக்கை கொரோனாவுக்கு முந்தைய புள்ளிவிவரங்களை முந்தி, முன்னெப்போதும் இல்லாத அளவுக்கு உயர்ந்துள்ளதாக மத்திய வீட்டுவசதி மற்றும் நகர்ப்புற விவகாரங்கள் துறை அமைச்சர் திரு ஹர்தீப் சிங் பூரி எக்ஸ் சமூக ஊடக தளத்தில் தெரிவித்தார். பிப்ரவரி 10, 2020 இல், தில்லி மெட்ரோவில் தினசரி பயணிகளின் எண்ணிக்கை 66,18,717 ஆகவும், ஆகஸ்ட் 28, 2023 அன்று இது 68,16,252 ஆகவும் உயர்ந்துள்ளது.
இதற்கு பதிலளித்து பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“அருமையான செய்தி. நமது நகர்ப்புற மையங்களில் நவீன மற்றும் வசதியான பொது போக்குவரத்தை உறுதி செய்ய, நமது அரசு தொடர்ந்து செயல்படும்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds as Delhi Metro passenger journeys overtake pre-Covid levels
01 SEP 2023 8:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the increase in daily commuters in Delhi Metro.
In a X post, Union Minister for Housing and Urban Affairs, Shri Hardeep Singh Puri informed that daily passenger journeys in Delhi Metro overtook the pre-covid figures to an all time high. In February 10, 2020, the daily commuters in Delhi Metro were 66,18,717, while on August 28, 2023, it has heen risen to 68,16,252.
The Prime Minister responded in a X post and said;
“Wonderful news. Our Government will continue working to ensure our urban centres have modern and comfortable public transport.”