पंतप्रधान कार्यालय
दिल्ली मेट्रो प्रवासी संख्येन कोविड पूर्वीची संख्या पातळी ओलांडली असल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून आनंद व्यक्त
01 SEP 2023 8:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्ली मेट्रोने प्रवास करणाऱ्या दैनंदिन प्रवासी संख्येत वाढ झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
आपल्या एका X वरील पोस्टमध्ये, केंद्रीय गृहनिर्माण आणि शहरी व्यवहार मंत्री, हरदीप सिंग पुरी यांनी माहिती दिली की, दिल्ली मेट्रोमधील दैनंदिन प्रवासी संख्येने कोविड पूर्वीची प्रवासी (प्री-कोविड) संख्या पातळी ओलांडली आहे. 10 फेब्रुवारी 2020 मध्ये, दिल्ली मेट्रोमध्ये दैनंदिन प्रवास करणाऱ्यांची संख्या 66,18,717 होती, तर 28 ऑगस्ट 2023 रोजी ती संख्या 68,16,252 पर्यंत वाढली आहे.
यावर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान आपल्या X वरील पोस्टमध्ये म्हणतात;
"आनंदाची बातमी आहे. आमचे सरकार आपल्या शहरी केंद्रांना आधुनिक आणि आरामदायी सार्वजनिक वाहतूक उपलब्ध करून देण्यासाठी सतत कार्य करत राहील.”

Prime Minister's Office
Prime Minister applauds as Delhi Metro passenger journeys overtake pre-Covid levels
01 SEP 2023 8:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the increase in daily commuters in Delhi Metro.
In a X post, Union Minister for Housing and Urban Affairs, Shri Hardeep Singh Puri informed that daily passenger journeys in Delhi Metro overtook the pre-covid figures to an all time high. In February 10, 2020, the daily commuters in Delhi Metro were 66,18,717, while on August 28, 2023, it has heen risen to 68,16,252.
The Prime Minister responded in a X post and said;
“Wonderful news. Our Government will continue working to ensure our urban centres have modern and comfortable public transport.”