ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਈਬੀਐੱਸਏ ਵਿਸ਼ਵ ਖੇਡਾਂ (IBSA World Games) ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਮਹਿਲਾ ਨੇਤਰਹੀਣ ਕ੍ਰਿਕਟ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਈਬੀਐੱਸਏ ਵਿਸ਼ਵ ਖੇਡਾਂ (IBSA World Games) ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਮਹਿਲਾ ਨੇਤਰਹੀਣ ਕ੍ਰਿਕਟ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਆਈਬੀਐੱਸਏ ਵਿਸ਼ਵ ਖੇਡਾਂ (IBSA World Games) ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਮਹਿਲਾ ਨੇਤਰਹੀਣ ਕ੍ਰਿਕਟ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ! ਇੱਕ ਯਾਦਗਾਰੀ ਉਪਲਬਧੀ ਜੋ ਸਾਡੀਆਂ ਖਿਡਾਰਨਾਂ (sportswomen) ਦੀ ਅਜਿੱਤ ਭਾਵਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦੀ ਉਦਾਹਰਣ ਹੈ। ਭਾਰਤ ਮਾਣ ਨਾਲ ਝੂਮ ਰਿਹਾ ਹੈ!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games.
Shri Narendra Modi posted on X
"Kudos to the Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games! A monumental achievement that exemplifies the indomitable spirit and talent of our sportswomen. India beams with pride!"