பிரதமர் அலுவலகம்
ஐ.பி.எஸ்.ஏ. உலக விளையாட்டுப் போட்டியில் தங்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் பார்வையற்றோர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Chennai
ஐ.பி.எஸ்.ஏ. உலக விளையாட்டுப் போட்டிகளில் தங்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் பார்வையற்றோர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஐ.பி.எஸ்.ஏ உலக விளையாட்டுப் போட்டிகளில் தங்கம் வென்ற இந்திய மகளிர் பார்வையற்றோர் கிரிக்கெட் அணிக்கு பாராட்டுகள்! நமது விளையாட்டு வீராங்கனைகளின் அசைக்க முடியாத உத்வேகத்தையும், திறமையையும் பறைசாற்றும் ஒரு மகத்தான சாதனை. இந்தியா பெருமிதம் கொள்கிறது!”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games
26 AUG 2023 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games.
Shri Narendra Modi posted on X
"Kudos to the Indian women's blind cricket team for winning the Gold at the IBSA World Games! A monumental achievement that exemplifies the indomitable spirit and talent of our sportswomen. India beams with pride!"