पंतप्रधान कार्यालय
मिझोराममधील पूल दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पीडितांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीतून मदत जाहीर
23 AUG 2023 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिझोराममधील पूल दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीतून प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली आहे..
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स यावर पोस्ट केले आहे;
मिझोरममधील पूल दुर्घटनेमुळे दुःख झाले आहे. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्याप्रती संवेदना. जखमींना लवकर बरे वाटावे. बचावकार्य सुरू असून बाधितांना शक्य ती सर्व मदत केली जात आहे.
प्रत्येक मृताच्या जवळच्या कुटुंबियांना पीएमएनआरएफ मधून 2 लाख रुपये दिले जातील आणि जखमींना 50 हजारांची मदत दिली जाईल. : पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bridge mishap in Mizoram
Announces ex-gratia from PMNRF for the victims
23 AUG 2023 12:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to bridge mishap in Mizoram.
The Prime Minister also announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Pained by the bridge mishap in Mizoram. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon. Rescue operations are underway and all possible assistance is being given to those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured: PM @narendramodi”