ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లేహ్‌ సమీపాన దుర్ఘటనలో సైనిక సిబ్బంది మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
19 AUG 2023 11:50PM by PIB Hyderabad
లేహ్‌ సమీపాన సంభవించిన దుర్ఘటనలో భారత సైనిక సిబ్బంది ప్రాణాలు కోల్పోవడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. ఈ ప్రమాదంలో గాయపడిన వారంతా త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“లేహ్ సమీపాన దుర్ఘటనలో మన సైనిక సిబ్బందిని కోల్పోవడం నన్నెంతో బాధించింది. దేశానికి వారి అసమాన సేవలు ప్రజల హృదయాల్లో చిరస్మరణీయంగా ఉండిపోతాయి. మృతుల కుటుంబ సభ్యులకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలుపుతూ, క్షతగాత్రులు వేగంగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను PM @narendramodi” అని ఆకాంక్షించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives of Indian Army personnel in a mishap near Leh
19 AUG 2023 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of Indian Army personnel in a mishap near Leh. He also wished the speedy recovery of those injured in the mishap.
In a X post, the Prime Minister said;
“Pained by the mishap near Leh in which we have lost personnel of the Indian Army. Their rich service to the nation will always be remembered. Condolences to the bereaved families. May those who are injured recover at the earliest: PM @narendramodi”