પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લેહ નજીક એક દુર્ઘટનામાં ભારતીય સૈન્યના જવાનોના જીવ ગુમાવવા પર શોક વ્યક્ત કર્યો
19 AUG 2023 11:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લેહ નજીક એક દુર્ઘટનામાં ભારતીય સેનાના જવાનોના જીવ ગુમાવવા બદલ ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે. તેમણે દુર્ઘટનામાં ઘાયલ થયેલા લોકોના ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની પણ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“લેહ નજીકની દુર્ઘટનાથી દુઃખી છું જેમાં આપણે ભારતીય સેનાના જવાનો ગુમાવ્યા છે. રાષ્ટ્ર માટે તેમની સમૃદ્ધ સેવા હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના. જેઓ ઘાયલ થયા છે તેઓ વહેલામાં વહેલી તકે સ્વસ્થ થઈ જાય: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives of Indian Army personnel in a mishap near Leh
19 AUG 2023 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives of Indian Army personnel in a mishap near Leh. He also wished the speedy recovery of those injured in the mishap.
In a X post, the Prime Minister said;
“Pained by the mishap near Leh in which we have lost personnel of the Indian Army. Their rich service to the nation will always be remembered. Condolences to the bereaved families. May those who are injured recover at the earliest: PM @narendramodi”