ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮೇಘಾಲಯದ ಅನಾನಸ್‌ಗಳು ದೇಶ-ವಿದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಅರ್ಹ ಮನ್ನಣೆ ಗಳಿಸುತ್ತಿರುವುದು ಸಂತೋಷದ ವಿಚಾರ: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Bengaluru
ಮೇಘಾಲಯದ ಅನಾನಸ್‌ಗೆ ದೇಶ-ವಿದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಅರ್ಹ ಮನ್ನಣೆ ಸಿಗುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ದೆಹಲಿಯ ದಿಲ್ಲಿ ಹಾತ್‌ನಲ್ಲಿ ಅನಾನಸ್ ಹಬ್ಬದ ಕುರಿತು ಮೇಘಾಲಯದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಕೆ ಸಂಗ್ಮಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
“ಮೇಘಾಲಯದ ಅನಾನಸ್‌ಗಳು ದೇಶ-ವಿದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಮನ್ನಣೆ ಪಡೆಯುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಇಂತಹ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ನಮ್ಮ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಕೃಷಿ ಪರಂಪರೆಯನ್ನು ಬೆಳಗುವುದು ಮಾತ್ರವಲ್ಲದೆ ನಮ್ಮ ರೈತರನ್ನು ಸಬಲೀಕರಣಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ'' ಎಂದು ಕೂಡ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally: Prime Minister
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he is happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally.
In response to X thread of Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma about Pineapple Festival at Dilli Haat, New Delhi, Prime Minister said;
“Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally. Such endeavors not only celebrate our diverse agricultural heritage but also empower our farmers.”