Prime Minister's Office
Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally: Prime Minister
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he is happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally.
In response to X thread of Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma about Pineapple Festival at Dilli Haat, New Delhi, Prime Minister said;
“Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally. Such endeavors not only celebrate our diverse agricultural heritage but also empower our farmers.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഭ്യന്തരമായും അന്തർദേശീയ തലത്തിലും മേഘാലയയിലെ പൈനാപ്പിളുകൾക്ക് അർഹമായ അംഗീകാരം ലഭിക്കുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Thiruvananthpuram
മേഘാലയയിലെ പൈനാപ്പിളുകൾക്ക് ആഭ്യന്തരമായും അന്തർദേശീയ തലത്തിലും അർഹമായ അംഗീകാരം ലഭിക്കുന്നത് സന്തോഷകരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ന്യൂഡൽഹിയിലെ ഡില്ലി ഹാട്ടിൽ പൈനാപ്പിൾ ഫെസ്റ്റിവലിനെക്കുറിച്ച് മേഘാലയ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ കെ. സാങ്മയുടെ എക്സ് ത്രെഡിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു ;
“മേഘാലയയിലെ പൈനാപ്പിളുകൾക്ക് ആഭ്യന്തരമായും അന്തർദേശീയമായും അർഹമായ അംഗീകാരം ലഭിക്കുന്നത് കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അത്തരം ശ്രമങ്ങൾ നമ്മുടെ വൈവിധ്യമാർന്ന കാർഷിക പൈതൃകത്തെ ആഘോഷിക്കുക മാത്രമല്ല, കർഷകരെ ശാക്തീകരിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.