पंतप्रधान कार्यालय
मेघालयमधील अननसांना देशांतर्गत तसेच आंतरराष्ट्रीय स्तरावर ओळख मिळत असल्याचे पाहून आनंद झाला: पंतप्रधान
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Mumbai
मेघालयमधील अननसांना देशांतर्गत तसेच आंतरराष्ट्रीय स्तरावर ओळख मिळत असल्याचे पाहून आनंद झाला, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
नवी दिल्लीतील दिल्ली हाट येथील अननस महोत्सवाविषयी मेघालयचे मुख्यमंत्री के संगमा यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
मेघालयमधील अननसांना देशांतर्गत तसेच आंतरराष्ट्रीय स्तरावर ओळख मिळत असल्याचे पाहून आनंद झाला. अशा प्रयत्नांमधून केवळ आपला वैविध्यपूर्ण कृषी वारसा सर्वांसमोर येत नाही तर, आपल्या शेतकऱ्यांना देखील सक्षम बनवतात.”

Prime Minister's Office
Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally: Prime Minister
19 AUG 2023 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he is happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally.
In response to X thread of Chief Minister of Meghalaya, Shri K Sangma about Pineapple Festival at Dilli Haat, New Delhi, Prime Minister said;
“Happy to see Meghalaya’s Pineapples receiving the recognition they deserve both domestically and internationally. Such endeavors not only celebrate our diverse agricultural heritage but also empower our farmers.”