எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
ஜூலை 2023 இல் எம்ஓஐஎல், உற்பத்தி மற்றும் விற்பனையில் சாதனை படைத்தது
03 AUG 2023 11:53AM by PIB Chennai
இந்தியாவில் மிகப் பெரிய மாங்கனீசு தாது உற்பத்தியாளரான எம்ஓஐஎல் லிமிடெட், தொடங்கப்பட்டதிலிருந்து ஜூலை மாதத்தில் அதன் சிறந்த செயல்திறனைப் பதிவு செய்துள்ளது. ஜூலை 2023-ல் இந்நிறுவனம் 1.20 லட்சம் டன் மாங்கனீசு தாதுவை உற்பத்தி செய்தது. இது கடந்த ஆண்டின் இதே காலத்துடன் ஒப்பிடும்போது 71% குறிப்பிடத்தக்க வளர்ச்சியைப் பதிவு செய்தது. எம்ஓஐஎல் அதன் வரலாற்றில் இதுவரை இல்லாத அளவாக ஜூலை மாதத்தில் அதிக உற்பத்தியைக் கண்டுள்ளது.
எம்ஓஐஎல் லிமிடெட் ஜூலை 2023-ல், 0.94 லட்சம் டன் அளவிற்கு சிறந்த விற்பனையைப் பதிவு செய்துள்ளது. இது கடந்த ஆண்டின் இதே காலக்கட்டத்துடன் ஒப்பிடும்போது 69% குறிப்பிடத்தக்க வளர்ச்சியைக் கண்டுள்ளது. உள்நாட்டு மற்றும் சர்வதேச சந்தைகளில் மாங்கனீசு தாதுவின் வலுவான தேவையை விற்பனைப் பதிவு பிரதிபலிக்கிறது.

Ministry of Steel
MOIL achieves record-breaking production and sales in July 2023
03 AUG 2023 11:53AM by PIB Delhi
MOIL Limited, the largest producer of manganese ore in India, has recorded its best-ever performance for the month of July since its inception. The company produced 1.20 lakh tonnes of manganese ore in July 2023, registering a remarkable growth of 71% compared to the same period last year. This is the highest-ever July production achieved by MOIL in its history.
MOIL Limited has also recorded its best-ever sales of 0.94 lakh tonnes in July 2023, witnessing an impressive growth of 69% over the corresponding period last year. The sales performance reflects the strong demand for manganese ore in the domestic and international markets.