Ministry of Steel
MOIL achieves record-breaking production and sales in July 2023
03 AUG 2023 11:53AM by PIB Delhi
MOIL Limited, the largest producer of manganese ore in India, has recorded its best-ever performance for the month of July since its inception. The company produced 1.20 lakh tonnes of manganese ore in July 2023, registering a remarkable growth of 71% compared to the same period last year. This is the highest-ever July production achieved by MOIL in its history.
MOIL Limited has also recorded its best-ever sales of 0.94 lakh tonnes in July 2023, witnessing an impressive growth of 69% over the corresponding period last year. The sales performance reflects the strong demand for manganese ore in the domestic and international markets.

पोलाद मंत्रालय
मॉयल लिमिटेडने जुलै 2023 मध्ये केले विक्रमी उत्पादन आणि विक्रीमध्ये गाठली नवी उंची
03 AUG 2023 2:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑगस्ट 2023
भारतातील मॅंगनीज धातूची सर्वात मोठी उत्पादक कंपनी, मॉयल (MOIL) लिमिटेडने जुलै महिन्यात स्थापनेपासून आतापर्यंतची सर्वोत्तम कामगिरी नोंदवली आहे. कंपनीने गेल्या वर्षीच्या याच कालावधीच्या तुलनेत 71% ची उल्लेखनीय वाढ नोंदवत जुलै 2023 मध्ये 1.20 लाख टन मॅंगनीज धातूचे उत्पादन केले आहे. मॉयलने आपल्या इतिहासात जुलै महिन्यात केलेले हे सर्वोच्च उत्पादन आहे.
मॉयल लिमिटेडने गेल्या वर्षीच्या याच कालावधीच्या तुलनेत 69% ची प्रभावी वाढ नोंदवत जुलै 2023 मध्ये 0.94 लाख टनांची आतापर्यंतची सर्वोत्तम विक्री केली आहे. कंपनीच्या विक्रीचे आकडे देशांतर्गत आणि आंतरराष्ट्रीय बाजारपेठेतील मॅंगनीज धातूची मजबूत मागणी दर्शवतात.