ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని ఆయన నివాసంలో , కుటుంబ సభ్యులతో పాటు కలుసుకున్న మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి
22 JUL 2023 10:03PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి ఏక్నాథ్ షిండే తన కుటుంబ సభ్యులతొ కలసి ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీని న్యూఢిల్లీలోని ఆయన నివాసంలో కలుసుకున్నారు. ఈ సమావేశం గురించి మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి
షేర్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు స్పందిస్తూ ప్రధానమంత్రి, మహారాష్ట్ర డైనమిక్ ,కష్టపడే తత్వం గల ముఖ్యమంత్రి ఏక్నాథ్ షిండేజీని , వారి కటుంబ సభ్యులతో పాటు కలుసుకోవడం ఆనందం కలిగించింది,
మహారాష్ట్ర ప్రగతిని మరింత ముందుకు తీసుకుపోవాలన్నవారి ఆకాంక్ష, వారి వినమ్రత అద్భుతమైనవి” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Maharashtra CM along with his family meets with Prime Minister at his residence
22 JUL 2023 10:03PM by PIB Delhi
Chief Minister of Maharashtra, Eknath Shinde along with his family met with Prime Minister, Shri Narendra Modi at his residence in New Delhi.
Sharing the tweet of Maharashtra CM about aforesaid meeting, the Prime Minister said;
“It was a delight to meet Maharashtra’s dynamic and hardworking CM @mieknathshinde Ji and his family. His passion towards furthering Maharashtra’s progress and his humility are very endearing.”