Prime Minister's Office
Maharashtra CM along with his family meets with Prime Minister at his residence
22 JUL 2023 10:03PM by PIB Delhi
Chief Minister of Maharashtra, Eknath Shinde along with his family met with Prime Minister, Shri Narendra Modi at his residence in New Delhi.
Sharing the tweet of Maharashtra CM about aforesaid meeting, the Prime Minister said;
“It was a delight to meet Maharashtra’s dynamic and hardworking CM @mieknathshinde Ji and his family. His passion towards furthering Maharashtra’s progress and his humility are very endearing.”

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्राचे मुख्यमंत्री आणि त्यांच्या कुटुंबीयांनी पंतप्रधानांची त्यांच्या निवासस्थानी घेतली भेट
22 JUL 2023 10:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 22 जुलै 2023
महाराष्ट्राचे मुख्यमंत्री एकनाथ शिंदे आणि त्यांच्या कुटुंबियांनी पंतप्रधानांच्या नवी दिल्ली येथील निवासस्थानी जाऊन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
सदर भेटीबाबत मुख्यमंत्री एकनाथ शिंदे यांनी केलेले ट्विट सामायिक करत पंतप्रधान म्हणाले;
“महाराष्ट्राचे अष्टपैलू आणि मेहनती मुख्यमंत्री @mieknathshinde आणि त्यांच्या कुटुंबियांना भेटणे अत्यंत आनंददायी होते. महाराष्ट्राची अधिकाधिक प्रगती व्हावी यासाठीची त्यांची तळमळ आणि त्यांच्या स्वभावातील नम्रपणा मनाला अत्यंत भावणारा आहे.”