பிரதமர் அலுவலகம்
மத்திய சுகாதாரத் துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியாவின் கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்
04 JUL 2023 4:28PM by PIB Chennai
மத்திய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியாவின் அரிவாள் செல் ரத்தசோகை ஒழிப்பு இயக்கம் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"அரிவாள் செல் ரத்தசோகை ஒழிப்பு' இயக்கம், அந்நோய்க்கு எதிரான போராட்டத்திற்கு எவ்வாறு பெரும் வலிமையை
அளிக்கும் என்று மத்திய சுகாதாரத் துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியா விளக்கியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya
04 JUL 2023 4:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya on Sickle Cell Anaemia Elimination Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya writes how 'Sickle Cell Anaemia Elimination' Mission will provide great strength to the fight against the disease.”