Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya
04 JUL 2023 4:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya on Sickle Cell Anaemia Elimination Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya writes how 'Sickle Cell Anaemia Elimination' Mission will provide great strength to the fight against the disease.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचा लेख केला सामायिक
04 JUL 2023 5:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचा सिकलसेल ॲनिमिया निर्मूलन मोहिमेवरील लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"केंद्रीय आरोग्य मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांनी 'सिकलसेल ॲनिमिया निर्मूलन' अभियान या आजाराविरुद्धच्या लढ्याला मोठे बळ कसे देईल याबाबत लिहिले आहे."