ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆరోగ్యం మరియుకుటుంబ సంక్షేమం శాఖ కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ మన్ సుఖ్ మాండవియా వ్రాసిన వ్యాసాన్నిశేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
04 JUL 2023 4:28PM by PIB Hyderabad
సికల్ సెల్ అనీమియ ఎలిమినేశన్ మిశన్ ను గురించి ఆరోగ్యం మరియు కుటుంబ సంక్షేమం శాఖ కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ మన్ సుఖ్ మాండవియా వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సికల్ సెల్ అనీమియ వ్యాధి కి వ్యతిరేకం గా జరుగుతున్న యుద్ధం లో సికల్ సెల్ అనీమియ ఎలిమినేశన్ మిశన్ ఏ విధం గా గొప్ప శక్తి ని సమకూర్చగలదో ఆరోగ్య శాఖ కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ శ్రీ మన్ సుఖ్ మాండవియా వివరించారు.’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya
04 JUL 2023 4:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandaviya on Sickle Cell Anaemia Elimination Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Health Minister Dr Mansukh Mandaviya writes how 'Sickle Cell Anaemia Elimination' Mission will provide great strength to the fight against the disease.”