Ministry of Law and Justice
Dedicated Commercial Courts, a New Era In Legal Efficiency
08 JUL 2023 12:27PM by PIB Delhi
Random and automated Case Allocation is revolutionizing Commercial Courts. As on March, 2023 , dedicated Commercial Courts in Delhi using CIS 3.2 software allocated 1821 cases without any human intervention, ensuring faceless, transparent, and credible case assignments.

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
ప్రత్యేక వాణిజ్య న్యాయస్థానాలు, న్యాయశాస్త్ర సామర్థ్యంలో నూతన శకం
08 JUL 2023 12:27PM by PIB Hyderabad
స్వయంచాలక కేసుల కేటాయింపులు వాణిజ్య న్యాయస్థానాలను నవ శకంలోకి నడిపించాయి. ఈ ఏడాది మార్చి ముగింపు నాటికి, సీఐఎస్‌ 3.2 సాఫ్ట్‌వేర్‌ ద్వారా దిల్లీలోని ప్రత్యేక వాణిజ్య న్యాయస్థానాలు ఎటువంటి మానవ ప్రమేయం లేకుండా 1821 కేసులను కేటాయించాయి. కేసుల కేటాయింపుల్లో ముఖాముఖి అవసరం లేకుండా, పారదర్శకతను, విశ్వసనీయతను ఈ విధానం పెంచింది.