પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડિફેન્સ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે ડિફેન્સ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં ડિફેન્સ ઇન્વેસ્ટિચર સમારોહમાં હાજરી આપી જ્યાં વિશિષ્ટ સેવા પુરસ્કારો આપવામાં આવ્યા હતા. અમને તે બધા લોકો પર ગર્વ છે જેમને આ પુરસ્કારો એનાયત કરવામાં આવ્યા છે."

Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan where the Distinguished Service Awards were presented. We are proud of all those who have been conferred these awards."