Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan where the Distinguished Service Awards were presented. We are proud of all those who have been conferred these awards."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిఫెన్స్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని లో పాలుపంచుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన డిఫెన్స్ ఇన్వెస్టిచర్ సెరిమని లో పాలుపంచుకొన్నారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాష్ట్రపతి భవన్ లో జరిగిన డిఫెన్స్ ఇన్ వెస్టిచర్ సెరిమని లో పాలుపంచుకొన్నాను. విశిష్ట సేవ పురస్కారాల ను ఆ సమారోహం లో ప్రదానం చేయడమైంది. ఈ పురస్కారాల ను అందుకొన్న వారందరి ని చూసి మనం గర్వపడుదాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.