Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan where the Distinguished Service Awards were presented. We are proud of all those who have been conferred these awards."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान संरक्षण पुरस्कार सोहळ्यात झाले सहभागी
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज राष्ट्रपती भवनात झालेल्या संरक्षण पुरस्कार सोहळ्यात सहभागी झाले.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"राष्ट्रपती भवनातील संरक्षण पुरस्कार सोहळ्यासाठी उपस्थित राहिलो जेथे विशिष्ट सेवा पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. ज्यांना हे पुरस्कार प्रदान करण्यात आले त्या सर्वांचा आम्हाला अभिमान आहे."