Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister tweeted :
"Attended the Defence Investiture Ceremony at Rashtrapati Bhavan where the Distinguished Service Awards were presented. We are proud of all those who have been conferred these awards."

பிரதமர் அலுவலகம்
பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் பங்கேற்பு
27 JUN 2023 10:14PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கலந்து கொண்டார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற பாதுகாப்பு விருதுகள் வழங்கும் விழாவில் கலந்து கொண்டேன். போற்றத்தக்க சேவைகளுக்கான விருதுகள் வழங்கப்பட்டன. இந்த விருதுகளை வென்ற அனைவரையும் எண்ணி நாம் பெருமை கொள்கிறோம்.”