Ministry of Coal
Coal Ministry Receives 35 Bids for 7th Round of Commercial Coal Mine Auctions
27 JUN 2023 5:05PM by PIB Delhi
The Seventh round of commercial coal mine auctions was launched by the Nominated Authority, Ministry of Coal on March 29, 2023 for 103 coal mines. The last date for submission of bid was June 27, 2023.
A total of 35 offline bids have been received for 18 coal mines, where two or more bids have been received for seven mines. The online bids received as part of the auction process will be opened on June 28, 2023 in New Delhi.

బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
ఏడో దశ వాణిజ్య బొగ్గు గనుల వేలం కోసం 35 బిడ్‌లు స్వీకరించిన భారత బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
27 JUN 2023 5:05PM by PIB Hyderabad
బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలోని 'నామినేటెడ్ అథారిటీ' ద్వారా ఏడో దశ వాణిజ్య బొగ్గు గనుల వేలం 29 మార్చి 2023న ప్రారంభమైంది. 103 బొగ్గు గనుల కోసం ఈ వేలం ప్రారంభించారు. బిడ్‌ సమర్పించడానికి చివరి తేదీ 27 జూన్ 2023.
ఇప్పటివరకు, 18 బొగ్గు గనుల కోసం 35 ఆఫ్‌లైన్ బిడ్‌లు వచ్చాయి. వీటిలో, ఏడు గనులకు రెండు లేదా అంతకంటే ఎక్కువ బిడ్‌లు వచ్చాయి. వేలం ప్రక్రియలో వచ్చిన ఆన్‌లైన్ బిడ్‌లను 28 జూన్ 2023న న్యూదిల్లీలో తెరుస్తారు.