பிரதமர் அலுவலகம்
மைக்ரான் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு சஞ்ஜய் மெஹ்ரோத்ரா உடன் பிரதமர் சந்திப்பு
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Chennai
மைக்ரான் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி திரு சஞ்ஜய் மெஹ்ரோத்ராவை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஜூன் 21, 2023 அன்று வாஷிங்டன் டி.சி-யில் சந்தித்துப் பேசினார்.
இந்தியாவில் குறைக்கடத்தி உற்பத்தியை ஊக்குவிக்குமாறு மைக்ரான் டெக்னாலஜி நிறுவனத்திற்கு பிரதமர் அழைப்பு விடுத்தார். குறைக்கடத்தி விநியோக சங்கிலியின் பல்வேறு பிரிவுகளில், போட்டித்தன்மை வாய்ந்த நன்மைகளை இந்தியாவால் வழங்க இயலும் என்று அவர் குறிப்பிட்டார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Sanjay Mehrotra, CEO, Micron
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Sanjay Mehrotra, CEO of Micron on 21 June 2023 in Washington DC.
​Prime Minister invited Micron Technology to boost semiconductor manufacturing in India. He noted that India can provide competitive advantages in various parts of the semiconductor supply chain.