Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Sanjay Mehrotra, CEO, Micron
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Sanjay Mehrotra, CEO of Micron on 21 June 2023 in Washington DC.
​Prime Minister invited Micron Technology to boost semiconductor manufacturing in India. He noted that India can provide competitive advantages in various parts of the semiconductor supply chain.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, मायक्रॉनचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी (सीईओ) संजय मेहरोत्रा यांची घेतली भेट
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 21 जून 2023 रोजी वॉशिंग्टन डीसी येथे मायक्रॉनचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी (सीईओ) संजय मेहरोत्रा यांची भेट घेतली.
भारतातील सेमीकंडक्टर उत्पादनाला चालना देण्यासाठी मायक्रोन टेक्नॉलॉजीला पंतप्रधानांनी
आमंत्रित केले. सेमीकंडक्टर पुरवठा साखळीच्या विविध भागांमध्ये भारत स्पर्धात्मक फायदे देऊ शकतो असे त्यांनी नमूद केले.