Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Sanjay Mehrotra, CEO, Micron
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Sanjay Mehrotra, CEO of Micron on 21 June 2023 in Washington DC.
​Prime Minister invited Micron Technology to boost semiconductor manufacturing in India. He noted that India can provide competitive advantages in various parts of the semiconductor supply chain.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની માઈક્રોનના સીઈઓ સંજય મેહરોત્રા સાથે મુલાકાત
22 JUN 2023 6:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 21 જૂન 2023ના રોજ વોશિંગ્ટન ડીસીમાં માઈક્રોનના સીઈઓ શ્રી સંજય મેહરોત્રાને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં સેમિકન્ડક્ટર મેન્યુફેક્ચરિંગને વેગ આપવા માટે માઈક્રોન ટેક્નોલોજીને આમંત્રણ આપ્યું હતું. તેમણે નોંધ્યું હતું કે ભારત સેમિકન્ડક્ટર સપ્લાય ચેઇનના વિવિધ ભાગોમાં સ્પર્ધાત્મક લાભો પ્રદાન કરી શકે છે.