पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली जनरल इलेक्ट्रिक चे सीईओ एच. लॉरेन्स कल्प जूनियर यांची भेट
22 JUN 2023 6:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनरल इलेक्ट्रिकचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी एच लॉरेन्स कल्प, ज्युनियर यांची भेट घेतली.
भारतात दीर्घकालीन उत्पादन करण्याच्या वचनबद्धतेबद्दल पंतप्रधानांनी जनरल इलेक्ट्रिकचे कौतुक केले. भारतातल्या उत्पादनाला चालना देण्यासाठी पंतप्रधान आणि कल्प, ज्युनियर यांनी जनरल इलेक्ट्रिकच्या प्रगत तंत्रज्ञान सहयोगावर चर्चा केली.
भारतातल्या विमान वाहतूक आणि नवीकरणीय ऊर्जा क्षेत्रात मोठी भूमिका बजावण्यासाठी पंतप्रधानांनी जनरल इलेक्ट्रिकला आमंत्रित केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with H. Lawrence Culp, Jr., CEO, General Electric
22 JUN 2023 6:57AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. H. Lawrence Culp, Jr., CEO of General Electric.
Prime Minister appreciated GE for its long-term commitment of manufacturing in India. Prime Minister and Mr. Culp, Jr. discussed GE’s greater technology collaboration to promote manufacturing in India.
Prime Minister invited GE to play greater role in aviation and renewable energy sector in India.