പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനറൽ ഇലക്ട്രിക് സിഇഒ എച്ച് ലോറൻസ് കൽപ്പുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
22 JUN 2023 6:57AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനറൽ ഇലക്‌ട്രിക് സിഇഒ എച്ച് ലോറൻസ് കൽപ് ജൂനിയറുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഇന്ത്യയിലെ ഉൽപ്പാദനത്തിനുള്ള ദീർഘകാല പ്രതിബദ്ധതയെ പ്രധാനമന്ത്രി ജിഇയെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയിലെ ഉൽപ്പാദനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിന് ജി ഇ യുടെ മഹത്തായ സാങ്കേതിക സഹകരണത്തെ കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയും കൾപ്പ് ജൂനിയറും ചർച്ച ചെയ്തു.
ഇന്ത്യയിലെ വ്യോമയാന, പുനരുപയോഗ ഊർജ മേഖലകളിൽ കൂടുതൽ പങ്ക് വഹിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജിഇയെ ക്ഷണിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with H. Lawrence Culp, Jr., CEO, General Electric
22 JUN 2023 6:57AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. H. Lawrence Culp, Jr., CEO of General Electric.
Prime Minister appreciated GE for its long-term commitment of manufacturing in India. Prime Minister and Mr. Culp, Jr. discussed GE’s greater technology collaboration to promote manufacturing in India.
Prime Minister invited GE to play greater role in aviation and renewable energy sector in India.