Prime Minister's Office
PM lauds the effort by the Times of India group towards highlighting the importance of tiger conservation
01 JUN 2023 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the good effort of Times of India group towards highlighting the importance of tiger conservation. Shri Modi also shared a video of Tiger Anthem by TOI group.
The Prime Minister tweeted;
“This is a good effort by the @timesofindia group towards highlighting the importance of tiger conservation. Thanks to the people, our nation has made commendable strides in this area.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കടുവാ സംരക്ഷണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ടൈംസ് ഓഫ് ഇന്ത്യ ഗ്രൂപ്പിന്റെ ശ്രമത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 JUN 2023 10:26AM by PIB Thiruvananthpuram
കടുവാ സംരക്ഷണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നതിനുള്ള ടൈംസ് ഓഫ് ഇന്ത്യ ഗ്രൂപ്പിന്റെ ശ്രമത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. TOI ഗ്രൂപ്പിന്റെ കടുവാ ഗാനത്തിന്റെ വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കിട്ടു. പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു; “കടുവാ സംരക്ഷണത്തിന്റെ പ്രാധാന്യം ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നതിനുള്ള @timesofindia ഗ്രൂപ്പിന്റെ നല്ല ശ്രമമാണിത്. ഈ മേഖലയിൽ നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം പ്രശംസനീയമായ മുന്നേറ്റം നടത്തിയതിന് ജനങ്ങൾക്ക് നന്ദി പറയുന്നു.