பிரதமர் அலுவலகம்
மத்திய அரசின் ஒன்பது ஆண்டுகாலப் பணிகள் குறித்த கட்டுரைகளைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
30 MAY 2023 2:21PM by PIB Chennai
மத்திய அரசின் ஒன்பது ஆண்டுகாலப் பணிகள் குறித்த கட்டுரைகளைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ட்விட்டரில் பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:-
“ஒன்பது ஆண்டுகால நம்பிக்கை, எதிர்பார்ப்பு மற்றும் விசுவாசம்: முன்னாள் குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த்”
மத்திய நிதியமைச்சர் திருமதி நிர்மலா சீதாராமனின் ட்விட்டர் பதிவை பிரதமர் அலுவலகம் பகிர்ந்துள்ளது:-
”மாற்றத்திற்கான சவால்களை மத்திய அரசு எவ்வாறு வெற்றிகரமாக முறியடித்தது என்பது குறித்து நிர்மலா சீதாராமன் விளக்கியுள்ளார்”
மத்திய வெளியுறவு அமைச்சர் டாக்டர் எஸ் ஜெய்சங்கரின் ட்விட்டர் பதிவை பிரதமர் அலுவலகம் பகிர்ந்துள்ளது:-
“கட்டாயம் படிக்கவும்! இந்தியா ஒரு பொறுப்புமிக்க வளர்ச்சிக் கூட்டாளியாகவும், உலகளாவிய தெற்கு நாடுகளின் குரலாகவும், இக்கட்டான காலங்களில் உதவ முன்வரும் முதல் நாடாகவும் திகழ்கிறது: மத்திய வெளியுறவு அமைச்சர் டாக்டர் எஸ் ஜெய்சங்கர்.”

Prime Minister's Office
PM shares articles on 9 Years of Government
30 MAY 2023 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles on 9 Years of Government.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Nine years of hope, aspiration and trust, writes Former President, Shri Ram Nath Kovind Ji”
Sharing a tweet by Union Finance Minister Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Finance Minister Nirmala Sitharaman Ji elaborates how the Government has overcome the challenge of change.
Sharing a tweet by Union Minister of External Affairs Dr S Jaishankar, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Must Read!
EAM Dr S Jaishankar writes, "India is perceived as a responsible development partner, a First Responder, and a voice of the Global South."