Prime Minister's Office
PM shares articles on 9 Years of Government
30 MAY 2023 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles on 9 Years of Government.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Nine years of hope, aspiration and trust, writes Former President, Shri Ram Nath Kovind Ji”
Sharing a tweet by Union Finance Minister Smt Nirmala Sitharaman, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Union Finance Minister Nirmala Sitharaman Ji elaborates how the Government has overcome the challenge of change.
Sharing a tweet by Union Minister of External Affairs Dr S Jaishankar, the Prime Minister’s Office tweeted;
“Must Read!
EAM Dr S Jaishankar writes, "India is perceived as a responsible development partner, a First Responder, and a voice of the Global South."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सरकारच्या 9 वर्षांच्या कार्यकाळाशी संबंधित लेख केले सामायिक
30 MAY 2023 3:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 मे 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सरकारच्या 9 वर्षांच्या कार्यकाळाशी संबंधित लेख सामायिक केले आहेत.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे:
"आशा, आकांक्षा आणि विश्वासाची नऊ वर्षे, माजी राष्ट्रपती, राम नाथ कोविंद जी लिहितात".
केंद्रीय अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन यांचे ट्वीट शेअर करताना पंतप्रधान कार्यालयाने ट्वीट केले आहे:
“सरकारने बदलाच्या आव्हानावर कशी मात केली आहे, हे केंद्रीय अर्थमंत्री निर्मला सीतारामन जी यांनी विषद केले आहे.”
परराष्ट्र मंत्री डॉ. एस जयशंकर यांचे ट्विट शेअर करताना, पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
“जरूर वाचावे!
परराष्ट्र मंत्री डॉ. एस. जयशंकर लिहितात, “एक विश्वासार्ह विकास भागीदार, सर्वप्रथम प्रतिसाद देणारा आणि ग्लोबल साउथचा आवाज अशी भारताची ओळख आहे.”