Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s longest sea bridge Mumbai Trans Harbour Link (MTHL)
26 MAY 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness over India’s longest sea bridge Mumbai Trans Harbour Link (MTHL) and said that it is next generation infrastructure which will boost ‘Ease of Living’ for people.
Responding to the tweet by Maharashtra Deputy Chief Minister, Shri Devendra Fadnavis about speciality of MTHL, the Prime Minister tweeted;
“Next generation infrastructure which will boost ‘Ease of Living’ for people.”

पंतप्रधान कार्यालय
मुंबई ट्रान्स हार्बर लिंक (एमटीएचएल) या भारतातील सर्वात लांब सागरी सेतूबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
26 MAY 2023 2:51PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, भारतातील सर्वात लांब सागरी सेतू, मुंबई ट्रान्स हार्बर लिंक (एमटीएचएल) बद्दल आनंद व्यक्त केला आहे. ह्या अद्ययावत पायाभूत सुविधांमुळे देशातील नागरिकांचे जीवनमान अधिक सुखकर होण्यास पाठबळ मिळेल, असे त्यांनी म्हटले आहे.
महाराष्ट्राचे उपमुख्यमंत्री देवेंद्र फडणवीस यांच्या एमटीएचएल ची गुणवैशिष्ट्ये सांगणाऱ्या ट्वीटला प्रतिसाद देत, पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“ह्या अद्ययावत तंत्रज्ञानामुळे, लोकांचे जीवनमान अधिक सुखकर होण्यास पाठबळ मिळेल.”