Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s longest sea bridge Mumbai Trans Harbour Link (MTHL)
26 MAY 2023 2:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness over India’s longest sea bridge Mumbai Trans Harbour Link (MTHL) and said that it is next generation infrastructure which will boost ‘Ease of Living’ for people.
Responding to the tweet by Maharashtra Deputy Chief Minister, Shri Devendra Fadnavis about speciality of MTHL, the Prime Minister tweeted;
“Next generation infrastructure which will boost ‘Ease of Living’ for people.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం లో అతిపొడవైన సీ బ్రిడ్జి ముంబయి ట్రాన్స్ హార్బర్ లింక్ (ఎమ్ టి హెచ్ ఎల్) పట్లసంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 MAY 2023 2:51PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో అతి పొడవైన సీ బ్రిడ్జి ముంబయి ట్రాన్స్ హార్బర్ లింక్ (ఎమ్ టి హెచ్ ఎల్) పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన సంతోషాన్ని వెలిబుచ్చారు. అది తదుపరి తరానికి చెందినటువంటి మౌలిక సదుపాయాల లో భాగం అని, ప్రజల కు ‘జీవించడం లో సౌలభ్యాన్ని’ పెంచుతుందని ఆయన అన్నారు.
ఎమ్ టి హెచ్ ఎల్ యొక్క ప్రత్యేకత ను గురించి మహారాష్ట్ర ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ దేవేంద్ర ఫడ్ ణవీస్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘అది తదుపరి తరానికి చెందినటువంటి మౌలిక సదుపాయం ; ప్రజల కు ‘జీవించడం లో సౌలభ్యాన్ని’ పెంచుతుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.