ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹೊಸ ದಾಖಲೆ ನಿರ್ಮಿಸಿದ ಪ್ರಮುಖ ಬಂದರುಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
04 APR 2023 10:24AM by PIB Bengaluru
ಬಂದರುಗಳು, ಹಡಗು ಮತ್ತು ಜಲಮಾರ್ಗಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದ (ಎಂಓಪಿಎಸ್ಡಬ್ಲ್ಯೂ) ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಬರುವ ಪ್ರಮುಖ ಬಂದರುಗಳು 2022-23ರ ಹಣಕಾಸು ವರ್ಷದಲ್ಲಿ ಸರಕು ನಿರ್ವಹಣೆ ಗುರಿಗಳನ್ನು ಮೀರಿ ಹೊಸ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
795 ಎಂಎಂಟಿ ಸರಕುಗಳ ನಿರ್ವಹಣೆಯು ದೇಶದ ಪ್ರಮುಖ ಬಂದರುಗಳಿಗೆ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಸಾಧನೆಯಾಗಿದೆ.
ಮೇಲೆ ಹೇಳಿದ ಸಾಧನೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಎಂಓಪಿಎಸ್ ಡಬ್ಲ್ಯೂ ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಅದ್ಭುತ."

Prime Minister's Office
PM applauds as major ports set new records
04 APR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as the major ports under Ministry of Ports, Shipping and Waterways (MoPSW) have set new records by exceeding cargo handling targets for FY 2022-23 with 10.4% YoY growth.
The handling of 795 MMT of cargo marks a historic achievement for the nation's Major ports.
Replying to the tweet by MoPSW about aforesaid achievement, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful."