Prime Minister's Office
PM applauds as major ports set new records
04 APR 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as the major ports under Ministry of Ports, Shipping and Waterways (MoPSW) have set new records by exceeding cargo handling targets for FY 2022-23 with 10.4% YoY growth.
The handling of 795 MMT of cargo marks a historic achievement for the nation's Major ports.
Replying to the tweet by MoPSW about aforesaid achievement, the Prime Minister tweeted;
"Wonderful."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാന തുറമുഖങ്ങൾ പുതിയ റെക്കോർഡുകൾ സൃഷ്ടിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
04 APR 2023 10:24AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര തുറമുഖ, ഷിപ്പിംഗ്, ജലപാത മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള പ്രധാന തുറമുഖങ്ങൾ 2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിലെ ചരക്ക് കൈകാര്യം ചെയ്യൽ ലക്ഷ്യങ്ങൾ മറികടന്ന് 10.4% വാർഷിക വളർച്ചയോടെ പുതിയ റെക്കോർഡുകൾ സൃഷ്ടിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
795 Mദശലക്ഷം മെട്രിക് ടൺ ചരക്ക് കൈകാര്യം ചെയ്തത് രാജ്യത്തിന്റെ പ്രധാന തുറമുഖങ്ങളുടെ ചരിത്ര നേട്ടത്തെ അടയാളപ്പെടുത്തുന്നു.
മേൽപ്പറഞ്ഞ നേട്ടത്തെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്ര തുറമുഖ, ഷിപ്പിംഗ്, ജലപാത മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"അത്ഭുതകരം ."
Wonderful. https://t.co/OGFunsuWo0
— Narendra Modi (@narendramodi) April 4, 2023