ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗುರುದೇವ್ ಟ್ಯಾಗೋರ್ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಗುರುದೇವ್ ಟ್ಯಾಗೋರ್ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
ಅವರ ಜಯಂತಿಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಗುರುದೇವ್ ಠಾಗೋರ್ ಅವರಿಗೆ ನನ್ನ ಗೌರವ ನಮನಗಳು. ಕಲೆಯಿಂದ ಸಂಗೀತದವರೆಗೆ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಣದಿಂದ ಸಾಹಿತ್ಯದವರೆಗೆ, ಅವರು ಹಲವಾರು ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಅಳಿಸಲಾಗದ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಸಮೃದ್ಧ, ಪ್ರಗತಿಪರ ಮತ್ತು ಪ್ರಬುದ್ಧ ಭಾರತಕ್ಕಾಗಿ ಅವರ ದೃಷ್ಟಿಕೋನವನ್ನು ಈಡೇರಿಸುವ ನಮ್ಮ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ನಾವು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸುತ್ತೇವೆ."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
On the occasion of his Jayanti, my tributes to Gurudev Tagore. From art to music and from education to literature, he has left an indelible mark across several areas. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for a prosperous, progressive and enlightened India."