पंतप्रधान कार्यालय
गुरुदेव टागोर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांना केले वंदन
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुरुदेव टागोर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"मी गुरुदेव टागोरांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वंदन करत आहे. कलेपासून ते संगीतापर्यंत, शिक्षणापासून ते साहित्यापर्यंतच्या अनेक क्षेत्रात त्यांनी आपला अमिट ठसा उमटवला आहे. एका समृद्ध, प्रगतीशील आणि ज्ञानवंत भारताचे त्यांचे स्वप्न पूर्ण करण्यासाठी आम्ही आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
On the occasion of his Jayanti, my tributes to Gurudev Tagore. From art to music and from education to literature, he has left an indelible mark across several areas. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for a prosperous, progressive and enlightened India."