ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గురుదేవులు శ్రీ టాగోర్ జయంతి సందర్భం లో ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించినప్రధాన మంత్రి
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Hyderabad
గురుదేవులు శ్రీ టాగోర్ జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ని అర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో,
‘‘గురుదేవులు శ్రీ టాగోర్ యొక్క జయంతి సందర్భం లో, ఆయన కు ఇదే నా శ్రద్ధాంజలి. కళ మొదలుకొని సంగీతం వరకు మరియు విద్య మొదలుకొని సాహిత్యం వరకు, ఆయన అనేక రంగాల లో తనదైనటువంటి చెరిగిపోని ముద్ర ను వీడి వెళ్ళారు. ఒక సమృద్ధమైనటువంటి, ప్రగతిశీలమైనటువంటి మరియు జ్ఞాన భరితమైనటువంటి భారతదేశాన్ని ఆవిష్కరించాలన్న ఆయన దార్శనికత ను సాకారం చేయడం కోసం మనం మన వచన బద్ధత ను పునరుద్ఘాటించుదాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2023 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gurudev Tagore on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
On the occasion of his Jayanti, my tributes to Gurudev Tagore. From art to music and from education to literature, he has left an indelible mark across several areas. We reiterate our commitment to fulfilling his vision for a prosperous, progressive and enlightened India."