രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ വിജ്ഞാപനം
18 MAY 2023 10:15AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 18, 2023
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഉപദേശപ്രകാരം, കേന്ദ്ര മന്ത്രിമാരുടെ വകുപ്പുകളിലെ പുനർവിന്യാസത്തിന് രാഷ്ട്രപതി അംഗീകാരം നൽകി:-
(i) ഭൗമ ശാസ്ത്ര മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ചുമതല ശ്രീ കിരൺ റിജിജുവിന് നൽകി.
(ii) ശ്രീ കിരൺ റിജിജുവിന് പകരം, നിലവിലുള്ള വകുപ്പുകൾക്ക് പുറമേ ശ്രീ അർജുൻ റാം മേഘ്‌വാൾ നിയമ-നീതി വകുപ്പിന്റെ സ്വതന്ത്ര ചുമതലയുള്ള സഹമന്ത്രിയാകും.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
18 MAY 2023 10:15AM by PIB Delhi
The President of India, as advised by the Prime Minister, has been pleased to direct the following reallocation of portfolios among Ministers in the Union Council of Ministers :-
(i) The portfolio of Ministry of Earth Sciences be assigned to Shri Kiren Rijiju.
(ii) Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State be assigned the independent charge as Minister of State in the Ministry of Law and Justice in addition to his existing portfolios, in place of Shri Kiren Rijiju.